TOWN HOME RATCHADA 32

รหัสทรัพย์ : HP00028

รายละเอียด :

ประเภท : ขาย
ราคา : 7,900,000 บาท
ชื่อโครงการ : TOWN HOME RATCHADA 32
ประเภท : ทาวน์โฮม / ทาวน์เฮ้าส์
ที่อยู่ : รัชดา32 แยก7 จันทรเกษม จตุจักร   กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ดิน : 24 ตารางวา
ราคาที่ดิน : -
พื้นที่ใช้สอย : 205 ตร.ม.
ราคาพื้นที่ใช้สอย : -
หน้ากว้าง : 5 ม.
รถไฟฟ้า : (BTS : พหลโยธิน24 , รัชโยธิน) (MRT : ลาดพร้าว)
หันไปทาง : ทิศเหนือ
จุดเด่นของทรัพย์สิน : ย่านนี้ค่อนข้างคึกคักพอสมควร ถ้าเป็นภายในซอยย่อยและถนนรองภายในจะเต็มไปด้วยร้านค้าร้านอาหารชื่อดังจำนวนมาก แถมยังมีคอมมูนิตี้มอลล์อยู่ไม่ไกลอย่าง The JAS หรือ Plaza Lagoon ที่ด้านในจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ว่าหากอยากจะเดินห้างใหญ่ และอยากได้โรงหนังด้วย ก็จะมีหลักๆ 2 จุดคือ แถวห้าแยกลาดพร้าวจะมีเซ็นทรัลลาดพร้าวกับยูเนี่ยนมอลล์ และตรงเลียบด่วนรามอินทราก็จะมี Central East Ville กับ Crystal Park และถ้าอยากเดินตลาดใหญ่ๆ ก็จะมีเด่นๆ เลยคือ ตลาดหัวมุม กับตลาดโชคชัย 4 ให้เลือกเดินกันอย่างจุใจ 
เฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง : ชั้นที่ 1 : ฝ้าด้านบนตกแต่งแบบซ่อนไฟ พร้อมไฟดาวน์ไลท์ พื้นปูด้วยแกรนิตโต้ 60x60 ชั้นที่ 2,3 : ห้องนอนใหญ่มาพร้อมกับระเบียงสวยงาม พื้นเป็นกระเบื้องลายไม้แบบคลิ๊กล็อค ฝ้าเรียบ พร้อมไฟดาวน์ไลท์
สิ่งอำนวยความสะดวก : สัญญาณกันขโมย , กล้องวงจรปิด
ลงประกาศเมื่อ : 17/02/2020

รายละเอียดเพิ่มเติม :

TOWN HOME RATCHADA 32 : บ้านใหม่ มือหนึ่ง รัชดา32  จำนวน 3 ชั้น หลังสุดท้าย !!

คุณภาพชีวิตแบบคนเมือง บนทำเลศักยภาพ สร้างด้วยแรงบันดาลใจจากสถาปนิกมืออาชีพ ออกแบบด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียด ทำออกมาได้อย่างลงตัวหากคุณได้มาชมบ้านจริงรับรองได้ว่า คุณจะหลงรักบ้านหลังนี้โดยไม่รู้ตัว

ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS และ MRT
BTS : สถานี พหลโยธิน 24 (3.3 ก.ม.) , สถานี รัชโยธิน (4.1 ก.ม.)
MRT : สถานี ลาดพร้าว (1.9 ก.ม.)

เรามาดูในส่วนของทำเลกันก่อนดีกว่า ทางเข้าถนนหลักจากซอย รัชดาภิเษก32 ซึ่งถือว่าเป็นซอยหลักที่เชื่อมต่อ ถนนรัชดาภิเษกกับถนนลาดพร้าว-วังหิน ลักษณะเด่นของย่านนี้คือ ถนนซอยแต่ละซอยจะเชื่อมต่อถึงกันหมด โดยมีถนนรองสายสำคัญได้แก่ ถนนลาดพร้าว-วังหิน ถนนโชคชัย 4 ถนนนาคนิวาส และถนนเสนานิคม สามารถเข้า-ออกได้หลายเส้นทางมาก เป็นทำเลที่เลี่ยงรถติดบนถนนใหญ่ได้ดี รายล้อมไปด้วยถนนหลักเส้นใหญ่ถึง 5 เส้น ทั้งถนนพหลโยธิน , ถนนรัชดาภิเษก , ถนนลาดพร้าว , ถนนประเสริฐมนูกิจ , ถนนเลียบด่วนรามอินทรา  หรือจะออกนอกเมืองไปทางดอนเมือง สายไหม รามอินทรา ก็ทำได้สะดวกมาก ๆ 

จุดเด่นของย่านนี้ค่อนข้างคึกคักพอสมควร ถ้าเป็นภายในซอยย่อยและถนนรองภายในจะเต็มไปด้วยร้านค้าร้านอาหารชื่อดังจำนวนมาก แถมยังมีคอมมูนิตี้มอลล์อยู่ไม่ไกลอย่าง The JAS หรือ Plaza Lagoon ที่ด้านในจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ว่าหากอยากจะเดินห้างใหญ่ และอยากได้โรงหนังด้วย ก็จะมีหลักๆ 2 จุดคือ แถวห้าแยกลาดพร้าวจะมีเซ็นทรัลลาดพร้าวกับยูเนี่ยนมอลล์ และตรงเลียบด่วนรามอินทราก็จะมี Central East Ville กับ Crystal Park และถ้าอยากเดินตลาดใหญ่ๆ ก็จะมีเด่นๆ เลยคือ ตลาดหัวมุม กับตลาดโชคชัย 4 ให้เลือกเดินกันอย่างจุใจ 

สถานศึกษา : ม.ราชภัฏจันทรเกษม , ม.เกษตร วิทยาเขตบางเขน 

แหล่งงาน : ออฟฟิศส่วนใหญ่จะเกาะกลุ่มกันอยู่หลักๆแถวห้าแยกลาดพร้าว และแยกรัชโยธิน โดยมีอาคารสำคัญๆ ได้แก่ Sun Tower, ตึก TMB, ตึกการบินไทย, ตึกช้าง และ SCB Park เป็นต้น

โครงสร้างบ้านแข็งแรงที่จอดรถลงเสาเข็ม ตัวบ้านก่อด้วยอิฐมอญ วัสดุต่างๆ ที่ใช้กับบ้านหลังนี้ ล้วนเป็นของที่มีคุณภาพทั้งสิ้น

- หันหน้าทิศเหนือ
- พื้นที่ 24 ตารางวา 
- พื้นที่ใช้สอย 205 ตารางเมตร
- กล้องวงจรปิด หน้าบ้าน 1 ตัว 
- ระบบสัญญาณกันขโมย

การตกแต่ง และฟังชั่นการใช้สอยภายใน

ชั้นที่ 1 : เมื่อเดินเข้าไปในตัวบ้าน จะผมกับโซนแรกนั้นก็คือ ห้องรับแขก หรือ จะปรับเป็นออฟฟิศ ก็เก๋ไม่เบา  ฝ้าด้านบนตกแต่งแบบซ่อนไฟ พร้อมไฟดาวน์ไลท์ ดูดีมีสไตล์ ถัดมาด้านหลังเป็นได้ทั้งห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร หรือ ทำเป็นห้องผู้สูงอายุ การออกแบบเพื่อรองรับชีวิตของผู้คนได้หลายรูปแบบ ฝ้าเป็นแบบเรียบ พร้อมไฟดาวน์ไลท์ พื้นปูด้วยแกรนิตโต้ 60x60 โดยมีห้องน้ำอยู่ระหว่าง ห้องรับแขกและห้องครัว ในส่วนรอบบ้านภายนอก มีการปลูกต้นไม้เล็กน้อย เพื่อความสบายตา - 1 ห้องรับแขก / 1ห้องน้ำ / 1ห้องรับประทานอาหาร

ชั้นที่ 2 :  ไฮไลท์จะอยู่ที่ห้อง Master Bedroom ตรงนี้ซึ่งเป็นห้องที่กว้างขว้างมาพร้อมกับระเบียงที่มีความงดงาม มีต้นไม้ใหญ่ และหินตกแต่งสวยงาม เพื่อความผ่อนคลาย สบายตา ถัดมาด้านหลังมีห้องนอนอีกหนึ่งห้องนอน หรือจะทำเป็นห้อง Walk in Closet ก็สะดวกสบายดูดีไม่เบาเลยทีเดียว พื้นเป็นกระเบื้องลายไม้แบบคลิ๊กล็อค ฝ้าเป็นแบบเรียบพร้อมไฟดาวน์ไลท์ ห้องน้ำอยู่ตรงกลาง - 2 ห้องนอน / 1 ห้องน้ำ

ชั้นที่ 3 : ห้องนอน Master Bedroom ซึ่งเป็นอีกห้องที่กว้างขวางมาพร้อมกับระเบียงที่ตกแต่งได้อย่างสวยงามลงตัว ถัดมาจะเป็น ห้องนอนอีก 1 ห้อง หรือ จะตกแต่งเป็น Walk in Closet สำหรับคุณผู้หญิง ซึ่งในส่วนของชั้นนี้ห้องน้ำจะอยู่ด้านหลังสุด และมีระเบียงเล็กๆ ให้เปิดรับลมหมุนเวียนในตัวบ้าน นับว่าเป็นการออกแบบมาได้สวยงามลงตัวมากเลยทีเดียว  พื้นเป็นกระเบื้องลายไม้แบบคลิ๊กล็อค ฝ้าเป็นแบบเรียบพร้อมไฟดาวน์ไลท์ - 2 ห้องนอน / 1 ห้องน้ำ

บ้านสวย มีสไตล์ ทำเลแบบนี้ หาไม่ได้อีกแล้ว
ราคาพิเศษ 7.9 ล้าน เท่านั้น

พิกัด : https://goo.gl/maps/6LXx5nJg71AaumNe6

—————————————
☎ สนใจสอบถามเพิ่มเติม

Tel : 085-597-4535 (คุณนิค)
Office : 02-044-9855
Website : www.homeplusrealty.co.th

Line : @homeplus168
หรือคลิก : http://nav.cx/cAVaLRd
—————————————
HOME PLUS REALTY ESTATE
#ศูนย์รวมบ้านมือสอง
#ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์
#บ้านสวยมือสอง
#รับฝากขายอสังหาริมทรัพย์
ขายเร็ว ขายไว ไว้ใจ โฮมพลัส

แผนที่ :

ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

บรรณวิชญ์ เฟื่องฟูพงศ์ (คุณนิค) 085-597-4535

homeplusrealtyestate@gmail.com

@homeplus168

รหัสเจ้าหน้าที่ขาย : 004

ทรัพย์ใกล้เคียง

Chapter One The Campus Ladprao

จตุจักร  , กรุงเทพมหานคร

ราคา 2,800,000 บาท

6/121 ซอยสวนสยาม11 เเยก12 (อมรพันธ์นคร6) เเขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230

Copyright © 2020 Home Plus Realty Estate